วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล - บอร์ดฮิโรชิม่าบุกคุยกิเลน-ทาบ-มุ้ย-ลุยเจลีก-คาดวีกหน้าดีลจบ

บอร์ดฮิโรชิม่าบุกคุยกิเลน ทาบ"มุ้ย"ลุยเจลีก คาดวีกหน้าดีลจบ

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล - Talo777    13/12/2017 13:24    105 Views

ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ยอดทีมแห่งเจลีก เดินทางถึงเมืองไทย ยื่นข้อเสนอทางการให้ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด เพื่อขอดึง "มุ้ย" ธีรศิลป์ แดงดา ไปร่วมทัพลุยลีกสูงสุดแดนปลาดิบซีซั่นหน้าแล้ว ด้านหอกเบอร์ 1 ทีมชาติไทย รับทราบเรื่องทุกอย่างแล้ว และเมื่อกลับมาจากการพักผ่อนที่ประเทศสเปนในสัปดาห์หน้า จะมานั่งพิจารณาเงื่อนไขต่างๆ อีกครั้ง

    จากผลงานของ ชนาธิป สรงกระสินธ์ ที่สามารถยึดตัวหลักให้กับ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ช่วง 6 เดือนที่ผ่านมา จนสามารถพาทีมรอดพ้นจากการตกชั้น พร้อมกับอยู่ในอันดับที่ 11 ของ เจ ลีก วัน ตลอดจนคว้า 43 คะแนน เป็นประวัติศาสตร์ใหม่ของสโมสรในปีที่ผ่านมาได้สำเร็จ ส่งผลให้กระแส เจ ลีก ในการอยากได้นักเตะไทยไปค้าแข้งยังประเทศญี่ปุ่นมีสูงมากขึ้น 

    ล่าสุด โอคูเอ เคอิโซะ ผอ.ฝ่ายธุรกิจ และ เท็ตซึยะ มูระยามะ สองผู้บริหารระดับสูงของ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ซึ่งจบในอันดับที่ 15 ของตารางซีซั่นที่ผ่านมา ได้ยื่นข้อเสนอทาบทามตัว ธีรศิลป์ แดงดา ไปร่วมทีมในปีหน้าอย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว

  โดยทางบอร์ดบริหาร ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ได้เดินทางมาเจรจากับคุณวิลักษณ์ โหลทอง ประธานสโมสร เอสซีจี เมืองทองฯ พร้อมด้วย "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผอ.สโมสร เรียบร้อยแล้ว เพื่อหวังจะดึงกองหน้าเบอร์ 1 ของทีมชาติไทยในปัจจุบันไปร่วมทีม หลังจากติดตามผลงานของกัปตัน "กิเลนผยอง" มาพักใหญ่

    ด้าน "เสี่ยเป้" รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ได้ออกมาพูดถึงดีลนี้ว่า "ณ ตอนนี้ ธีรศิลป์ แดงดา ทราบในเรื่องข้อเสนอที่ ซานเฟรซเช่ ฮิโรชิม่า ยื่นเข้ามาแล้ว ซึ่งเขาเองก็พอใจเช่นกัน อย่างไรก็ตาม เขาจะกลับมาจากการพักผ่อนที่ประเทศสเปนสัปดาห์หน้า เพื่อมาดูเงื่อนไขส่วนตัวของทั้ง 2 สโมสร"

วิเคราะห์บอล ทีเด็ดบอล - live-score